Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bình Phú
Công ty TNHH TM & DV Bình Phú - Panasonic

Panasonic Life Solutions 2022

PANASONIC LIGHTING MIỀN TRUNG Tham dự triển lãm LIFE SOLUTIONS 2022

Vừa qua, Công ty Panasonic Electric Works, thuộc tập đoàn Panasonic, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ (thiết bị chất lượng không khí trong nhà) đã tổ chức triển lãm tại Gem Center để giới thiệu những thiết bị, sản phẩm của hãng.

Sự kiện họp báo công bố thông tin được tổ chức trong năm đầu tiên mở đầu hành trình 50 năm tiếp theo Panasonic chính thức có mặt tại Việt Nam, với cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, tiện nghi cho người dân Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.
Nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng ổn định trong hơn 30 năm qua kể từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường vào năm 1990, và dự kiến sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng trung bình khoảng 6% mỗi năm đến năm 2030. Với dân số trẻ và tốc độ tăng trưởng kinh tế khả quan, số lượng dự án xây dựng nhà ở và tòa nhà cao tầng dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nhà ở và xây dựng tại Việt Nam, công ty Electric Works xây dựng 3 chiến lược “Xây dựng hệ thống phát triển sản phẩm địa phương”, “Tăng cường năng lực sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị IAQ tại địa phương” và “Đề xuất giải pháp cho các danh mục sản phẩm thông qua hợp tác đồng sáng tạo với các doanh nghiệp trong nước”.

Ông Wataru Matsumoto – Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Công ty Electric Works, chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm vật tư – thiết bị điện trong xây dựng và các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề xã hội tại nhiều quốc gia. Chúng tôi coi Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm ngày càng đa dạng nhằm phục vụ và đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam”.

Ông Kazuhiro Takeuji – Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam chia sẻ: “Trong thời gian qua chúng tôi tập trung nhiều vào các thiết bị nối dây, nhằm tạo ra môi trường điện an toàn cho khách hàng và đã được thị trường đón nhận đối với nhiều sản phẩm tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đa dạng hóa danh mục sản phẩm hơn nữa thông qua tăng cường cơ cấu sản xuất hiện tại và xây dựng các trung tâm phát triển sản phẩm cho các sản phẩm khác nhau như thiết bị chiếu sáng…. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa toàn bộ quy trình từ phát triển sản phẩm, sản xuất đến bán hàng nhằm tiếp tục mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi cho người Việt Nam.”

3 chiến lược chính của Panasonic trong lĩnh vực này trong tương lai:

1. Xây dựng hệ thống phát triển sản phẩm tại địa phương

Để có thể nhanh chóng phát triển các sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề và đáp ứng nhu cầu địa phương, công ty Electric Works sẽ từng bước xây dựng hệ thống quy hoạch và phát triển sản phẩm trong hạng mục thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ (thiết bị chất lượng không khí trong nhà) cho thị trường Việt Nam.
Đối với thiết bị chiếu sáng, công ty Electric Works sẽ thành lập bộ phận kiểm tra chất lượng dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản. Các nhà cung cấp địa phương sẽ được chia sẻ các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng nhằm phát triển chuỗi các nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) trong năm tài chính 2023.
Đối với lĩnh vực IAQ, trong năm 2021, một nhà máy mới chuyên sản xuất thiết bị IAQ như quạt trần và quạt thông gió liên doanh cùng Công ty TNHH Panasonic Ecology Systems đã được đưa vào hoạt động tại tỉnh Bình Dương và sẽ ra mắt bộ phận nghiên cứu và phát triển giải pháp IAQ vào năm 2023. Ngoài ra, hệ thống phát triển sản phẩm nội địa cho thiết bị nối dây đã được triển khai từ năm tài chính 2021 và đang tiến hành phát triển các sản phẩm mới.

2. Tăng cường năng lực sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị IAQ tại địa phương

Panasonic Electric Works Việt Nam đang mở rộng hệ thống sản xuất và xây dựng một toà nhà mới ngay trong nhà máy, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm tài chính 2023 cho sản xuất và kinh doanh thiết bị nối dây và cầu dao tại Việt Nam.
Ngoài việc mở rộng cơ sở sản xuất, công ty cũng tối ưu hóa dây chuyền sản xuất hiện có bằng cách tích hợp với giải pháp từ nhà máy “Tsu”, nhà máy sản xuất thiết dây dẫn điện và cầu dao chủ lực tại Nhật Bản. Việc tối ưu hóa này kì vọng sẽ giúp tăng 1.8 lần sản lượng từ mức hiện tại lên tới 150 triệu đơn vị cho thiết bị nối dây vào năm tài chính 2029.
Ngoài ra, nhà máy thiết bị IAQ sẽ tăng cường cơ sở sản xuất nhằm mục tiêu nâng cao năng lực và quy mô sản xuất các thiết bị IAQ lên đến khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm vào năm tài chính 2025, tương đương mức tăng trưởng 1.5 lần so với năm tài chính 2020 (chỉ tính riêng cho thị trường Đông Nam Á).

3. Đề xuất giải pháp cho các danh mục sản phẩm thông qua việc hợp tác đồng sáng tạo với đối tác địa phương

Công ty chủ động xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các đối tác Việt Nam như các đơn vị phát triển dự án và đưa ra nhiều giải pháp được thiết kế đặc biệt dành cho nhu cầu địa phương nhằm giải quyết vấn đề xã hội với danh mục sản phẩm đa dạng.
Cụ thể, công ty hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng bằng cách kết hợp hệ thống chiếu sáng và cảm biến hiệu quả cao, đồng thời cung cấp một môi trường không khí an toàn, an tâm và thoải mái với thiết bị khử mùi không khí kháng khuẩn “Ziaino” và bộ trao đổi nhiệt, cũng như kiểm soát các thiết bị trong nhà sử dụng nền tảng IoT, nhằm mang lại cảm giác thoải mái tiện nghi cho người sử dụng.
Công ty Electric Works sẽ tiếp tục triển khai một loạt các giải pháp ở mỗi quốc gia, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh vật tư – thiết bị xây dựng điện; góp phần hiện thực hóa mục tiêu tiết kiệm năng lượng và mang lại một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn.

Về Tập đoàn Panasonic

Panasonic là tập đoàn tiên phong hàng đầu thế giới về phát triển các công nghệ và giải pháp sáng tạo với những ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực gồm điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô, công nghiệp, truyền thông và năng lượng trên toàn cầu. Tập đoàn Panasonic chuyển đổi sang hệ thống công ty tự vận hành từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 với Tập đoàn Panasonic Holdings đóng vai trò là công ty mẹ (công ty holding) và tám công ty thành viên trực thuộc.

Được thành lập vào năm 1918, Tập đoàn luôn cam kết sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc của mỗi người dân và sự phồn vinh của toàn xã hội. Tập đoàn tiến hành mọi hoạt động kinh doanh dựa trên triết lý kinh doanh và các nguyên tắc kinh doanh được áp dụng nhất quán kể từ khi thành lập nhằm kiến tạo giá trị mới và cung cấp các giải pháp bền vững cho thế giới hiện đại. Tập đoàn đã công bố doanh thu thuần hợp nhất là 7.388,8 tỷ yên cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Luôn nỗ lực hết mình vì cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, Tập đoàn Panasonic cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, nhằm đem lại cho Quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn đích thực.

Về Công ty TNHH TM & DV Bình Phú – Panasonic Lighting Miền Trung:

Là đơn vị Phân phối Chính thức Thiết bị chiếu sáng – Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Thành lập năm 2005, tính đến nay đã có hơn 17 năm hình thành và phát triển, Bình Phú hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Phân phối Thiết bị chiếu sáng, đồ gia dụng, nhà bếp, điều hòa, kinh doanh bất động sản, nuôi trồng yến sào và sâm Ngọc Linh.

Triễn lãm đã diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/07 với hơn 300 khách mới, gồm các quan chức, bộ ngành, nhà báo, phóng viên truyền hình, nhà phân phối, đại lý của Panasonic trên toàn quốc.

————————————————-

💫 Bình Phú – Nhà phân phối Panasonic Lighting chính thức Miền Trung và Tây Nguyên

🏬 Trụ sở: 67 An Dương Vương, Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

#thietbichieusang #panasonic #panasonicmientrung #panasonic_life_solution_2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức mới nhất

Tuyển dụng